• Sử dụng Kệ sắt Vinarack tiết kiệm chi phí

  Kệ sắt Vinarack được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, sử dụng nguyên liệu sắt thép ngoại nhập, cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, với các công nghệ hiện đại

  Sử dụng Kệ sắt Vinarack tiết kiệm chi phí

  Sử dụng kệ sắt Vinarack trong các kho hàng là cách tiết kiệm chi phí cho vấn đề lưu trữ mà bất cứ công ty, xí nghiệp nào cũng nên cần quan tâm tới.

  Sử dụng Kệ sắt Vinarack tiết kiệm chi phí

  Sử dụng kệ sắt Vinarack giúp hàng hóa trong kho có được chỗ để gọn gàng, ngăn nắp, không còn tình trạng để bừa bãi, lung tung, khi cần có thể dễ dàng tìm kiếm, hoặc khi cần xếp hàng vào cũng đơn giản.

  Số lượng hàng hóa lưu trữ được nhiều khi sử dụng kệ sắt trong kho, vì mỗi kệ sắt có thiết kế nhiều tầng để hàng, có thể ghép thành nhiều dãy kệ, tăng số lượng hàng hóa lưu trữ lên rất nhiều mà không cần phải tăng diện tích kho lưu trữ.

  Các kệ sắt có thiết kế đồng bộ, sắp xếp hợp lý, logic theo mặt bằng trong kho, vừa đảm bảo không gian lưu trữ, vừa đảm bảo không gian cho lối đi, cũng như đảm bảo các lối thoát an toàn theo tiêu chuẩn công nghiệp.

  Kệ sắt Vinarack được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, sử dụng nguyên liệu sắt thép ngoại nhập, cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, với các công nghệ hiện đại, cho ra sản phẩm kệ sắt Vinarack bền vững, chắc chắn.

  Sử dụng Kệ sắt Vinarack tiết kiệm chi phí

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Ngày đăng: 28-11-2016 1,738 lượt xem
gotop