• 3 loại kệ Selective sử dụng phổ biến trong kho chứa hàng

  Chọn đúng giá kệ sắt để hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền, đồng thời giúp quản lý hàng hóa dễ dàng hiệu quả hơn, tham khảo các mẫu kệ HOT tại Vinarack nhé!

  Nên mua kệ Selective mâm tôn, mâm ván ép hay giá kệ kê pallet?

  Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi chúng tôi trong thời gian qua? Nên mua giá kệ sắt nào tốt nhất, thì phải phụ thuộc mình đang cần mua giá kệ chứa mặt hàng là gì? Bảo Chánh-Vinarack là công ty gia công sản xuất nhiều mẫu mã giá kệ vừa đẹp vừa bền, chúng ta cùng tìm hiểu từng loại nhé!

  Mẫu giá kệ HOT

  Mẫu giá kệ HOT

  Thứ nhất là kệ selective mâm tôn đang là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các kho chứa hàng hóa hiện nay, với thiết kế tiện dụng, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phương án lưu trữ phù hợp với loại hàng hóa đang kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

  Bởi vì hàng hóa sẽ được để trực tiếp lên bề mặt giá kệ sắt mà không cần sử dụng pallet hoặc có thể để pallet trực tiếp đều được. Bề mặt mâm tôn được chọn lọc nguyên liệu cao cấp, bề mặt nhẵn bóng nên hàng hóa cho dù là cao cấp như sợi, vải cuộn, vải xấp,.... cũng không xảy ra vấn đề gì.

  Giá kệ để pallet bao bì nguyên liệu

  Giá kệ để pallet bao bì nguyên liệu

  Riêng Kệ Selective ván ép, tuy giá thành cũng không chênh lệch nhiều lắm, vì Vinarack luôn chọn lọc và đặt nguồn nguyên liệu đảm bảo dung size tối thiểu thấp nhất, không dùng nguyên liệu đại trà trên thị trường. Thêm bảo đảm chịu tải trọng như đúng thiết kế ban đầu. Tuy nhiên, Bạn cần lưu ý vì môi trường kho bãi, nhà xưởng ở Việt Nam thuộc khí hậu Nhiệt đới gió mùa, hai mùa rõ rệt, nên dùng một thời gian thì phải tốn thêm phí hun trùng, để tránh ẩm mốc.

  Kệ Selective ván ép tại kho hàng Bình Phước

  Kệ Selective ván ép tại kho hàng Bình Phước

  Siêu phẩm bán nhiều nhất chính là Kệ Selective để pallet cấu trúc bao gồm: chân trụ omega dập lỗ liên kết với các thanh giằng ngang và giằng chéo chắc chắn và cân bằng, mỗi kệ thiết kế từ 2 – 4 tầng chứa hàng, mỗi tầng hàng lưu trữ 1000kg – 4000kg, số lượng khoang thiết kế theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, để tận dụng được pallet và xe nâng hiện có tại kho, mật độ lưu trữ cao, tất cả chi tiết liên kết với nhau bằng bolong, ốc vít đảm bảo an toàn.

  Được xem là giá kệ sắt hữu ích và tiết kiệm bởi các chi tiết được sản xuất với máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại kết hợp phu sơn tĩnh điện chống gỉ, dựa vào mặt bằng thực tế mà chúng ta có thể chọn mua bộ đầu và bộ kế lắp nối tiếp nhau để tiết kiệm thêm chi phí.

  Để quá trình lưu trữ và xuất nhập hàng hóa thuận tiện, bắt buộc doanh nghiệp phải lựa chọn giải pháp lưu trữ phù hợp và tiện lợi. Việc đầu tư ban đầu rất quan trọng, vì vậy để không mất thời gian và tiền bạc sau này quý khách hàng nên chọn những thương hiệu giá kệ uy tín để làm đối tác tin cậy, đồng thời tránh các sự cố đáng tiếc cho về sau.

  Giá kệ sắt kê pallet tại các nhà máy

  Giá kệ sắt kê pallet tại các nhà máy

  Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, Chúng tôi đáp ứng cho khách hàng tất cả kệ kho công nghiệp hàng hóa tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Cam kết mang lại chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, đó là những gì Vinarack cần phải đạt được. Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong suốt thời gian qua các sản phẩm giá kệ sắt selective, Double Deep, Drive –in, Kệ chứa khuôn, kệ trượt, kệ trung tải, kệ vật tư,.. chất lượng, có độ bền cao, phù hợp cho các nhà kho lớn cần mật độ lưu trữ cao, sử dụng lâu dài.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 29-02-2020 1,730 lượt xem