• Kệ thép Vinarack lưu trữ nhà kho

  Sản phẩm kệ thép Vinarack được thiết kế với nhiều mức tải trọng đa dạng, với mức tải trọng từng kệ theo nhu cầu lưu trữ của khách hàng.

  Kệ thép Vinarack lưu trữ nhà kho

  Kệ thép giúp lưu trữ hàng hóa trong nhà kho, là sự lựa chọn tối ưu trong hệ thống chứa hàng trong các nhà kho công nghiệp hoặc dân dụng.

  Kệ thép Vinarack lưu trữ nhà kho

  Với những diện tích mặt bằng kho cố định, cho dù có diện tích lớn hay nhỏ thì việc sắp xếp, quản lý hàng hóa trong kho cũng ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng lưu trữ, thời gian và công sức làm việc.

  Với kho hàng diện tích nhỏ, hẹp thì cần quan tâm tới việc tận dụng tối đa không gian trong kho, để có được số lượng hàng hóa lưu trữ tối ưu nhất.

  Với kho hàng diên tích lớn, thì ngoài việc quan tâm tới số lượng lưu trữ thì còn phải quan tâm tới vấn đề di chuyển khi bốc dở hay xếp hàng hóa, sao tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

  Sản phẩm kệ thép Vinarack được thiết kế với nhiều mức tải trọng đa dạng, với mức tải trọng từng kệ theo nhu cầu lưu trữ của khách hàng.

  Các kệ đều có hình dạng gọn gàng, dễ dàng sắp xếp thành nhiều dãy kệ, giúp phân chia, phân loại hàng hóa dễ dàng, phần diện tích cho lối đi cũng rộng rãi, giảm bớt được những va chạm trong lúc di chuyển.

  Kệ thép sử dụng cơ chế lắp đặt bằng ngàm, bulong nên dễ dàng lắp đặt, vận chuyển cũng như dễ thay đổi khoảng cách các tầng kệ sao cho hợp lý.

  Kệ thép Vinarack lưu trữ nhà kho

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 14-12-2016 2,058 lượt xem