• Kệ sắt Vinarack chất lượng

  Các loại kệ sắt do Vinarack sản xuất ra luôn đảm bảo về mặt chất lượng, thiết kế, kiểu dáng, phù hợp với tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

  Kệ sắt Vinarack chất lượng

  Vinarack - nhãn hiệu của công ty cổ phần Bảo Chánh, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các loại kệ sắt kho hàng, công nghiệp.

  Kệ sắt Vinarack chất lượng

  Các loại kệ sắt do Vinarack sản xuất ra luôn đảm bảo về mặt chất lượng, thiết kế, kiểu dáng, phù hợp với tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

  Tất cả các nguyên liệu sắt thép dùng để sản xuất kệ đều là sắt thép cao cấp, nhập khẩu từ Nhật, Đức... cho chất lượng tốt, độ bền cao.

  Các nguyên liệu sắt thép sau khi tạo hình, còn được qua công đoạn sơn tĩnh điện toàn bộ, với bột sơn từ châu Âu, làm cho kệ sáng đẹp, chống được mài mòn, rỉ sét.

  Kệ sắt Vinarack được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc từ khảo sát mặt bằng của nhân viên kỹ thuật, cho sản phẩm làm ra phù hợp nhất, tiết kiệm và tận dụng không gian trong kho hàng một cách hiệu quả nhất.

  Cơ chế lắp đặt của các loại kệ này là bằng ngàm, bulong, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, kể cả trong các không gian nhỏ hẹp. Kệ còn có khả năng di chuyển hay thay đổi các tầng kệ một cách linh hoạt khi có nhu cầu.

  Chính sách của Vinarack là giá cả hợp lý, mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp, hiệu quả, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo, bảo hành, bảo trì tất cả các sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng và chu đáo vào bất kỳ lúc nào Quý khách yêu cầu.

  Kệ sắt Vinarack chất lượng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakekho.comhttp://www.kesat.vn

  Ngày đăng: 04-10-2016 1,817 lượt xem
gotop