• Giá kệ sắt Vinarack dễ sử dụng trong kho hàng, kho lưu trữ mẫu

  Giá kệ sắt được lắp đặt dễ dàng, dùng để lưu trữ hồ sơ, để đồ trong kho, từng chi tiết được lắp ráp linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

  Mua giá kệ sắt ở đâu là chắc chắn?

  Với thiết kế hiện đại, khoa học, giá kệ sắt Vinarack có cách lắp đặt, sử dụng đơn giản, sử dụng được cho mọi diện tích kho hàng, mọi loại hàng hóa cần lưu trữ.

  Lắp đặt khung kệ tại văn phòng

  Lắp đặt khung kệ tại văn phòng

  Giá kệ sắt có cơ chế lắp đặt đơn giản bằng ngàm, bulong đơn giản. Các thành phần của khung giá kệ sau khi được sản xuất riêng biệt sẽ được vận chuyển tới kho hàng cần được sử dụng, và sẽ được lắp đặt ngay tại nơi đó, quá trình lắp ráp cũng diễn ra nhanh chóng nhờ đội ngũ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

  Trong kho hàng diện tích nhỏ, phù hợp sử dụng các loại giá kệ bằng sắt thép v lỗ, các mặt tầng sử dụng mâm tole, ván ép, ván MDF... với tải trọng lưu trữ trên mỗi tầng kệ nhẹ, chỉ có thể tới tối đa là 200kg/tầng.

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ

  Người sử dụng sẽ có thể dùng thang lấy hàng, hoặc đối với kệ vừa tầm lấy thì lấy hàng bằng tay. Có 3 màu cơ bản cho loại kệ kho gia đình là màu ghi xám, màu xanh, và   màu cam. Nếu như chúng ta mua các loại giá kệ trên thị trường tuy giá thành có rẻ thật, nhưng kích thước, tải trọng không như mình mong muốn. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có giá kệ riêng phù hợp với Văn phòng, doanh nghiệp, hộ kinh doanh của mình.

  Khoảng cách giữa các tầng kệ của bất kỳ loại giá kệ nào cũng có thể được thay đổi dễ dàng nhờ vào cơ chế lắp đặt đơn giản, nên có thể sử dụng đa dạng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.

  Giá kệ sắt lưu mẫu trong kho

  Giá kệ sắt lưu mẫu trong kho 

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ nhà kho, sàn kệ, kệ selective, kệ đựng hàng, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack, xe thang di động... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn. Với dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 09-04-2020 1,402 lượt xem