• Kệ sắt Vinarack để hàng hóa

  Với thiết kệ gọn gàng, kệ sắt được đặt được nhiều vị trí trong kho, tiện lợi cho sự sắp xếp, bố trí kệ trong kho, sao cho việc xếp dở hàng hóa diễn ra đơn giản

  Kệ sắt Vinarack để hàng hóa

  Kệ sắt để hàng hóa giúp bảo vệ hàng hóa tốt, giúp tiết kiệm diện tích, sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

  Kệ sắt Vinarack để hàng hóa

  Các kệ sắt có thiết kế gồm nhiều tầng kệ, hàng hóa được để trên những tầng kệ giúp bảo quản tốt hơn, tránh được việc phải để hàng hóa dưới mặt đất, tránh được các tác nhân gây hại, cũng như giúp thông thoáng mặt bằng kho.

  Với thiết kệ gọn gàng, kệ sắt được đặt được nhiều vị trí trong kho, tiện lợi cho sự sắp xếp, bố trí kệ trong kho, sao cho việc xếp dở hàng hóa diễn ra đơn giản, dễ dàng nhất, hàng hóa có thể được phân loại, dễ dàng nhận biết.

  Với nhiều kiểu dáng đa dạng, được thiết kế tùy theo tải trọng lưu trữ yêu cầu của khách hàng, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc quyết định loại kệ sắt sẽ được sử dụng trong kho hàng.

  Với kho hàng nhỏ, lưu trữ những loại hàng hóa nhỏ nhẹ thì sử dụng kệ sắt v lỗ, mâm tole để hàng, có từ 3 – 5 tầng, có chiều cao của kệ phù hợp với việc xếp dở bằng tay. Còn với những kho hàng lớn, lưu trữ những hàng hóa lớn, nặng thì sử dụng kệ sắt với chân trụ omega, thanh beam để hàng, có các thanh giằng để liên kết, chiều cao lên tới vài mét, sử dụng các loại xe nâng để xếp dở hàng hóa.

  Kệ sắt Vinarack để hàng hóa

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 22-12-2016 2,340 lượt xem