• Giá sắt v móc

  Giá sắt v móc là loại giá kệ chứa hàng hoá tải trọng nhẹ,dùng ốc đa năng dễ dàng cho tháo lắp, đặt cho mọi vị trí.

  Giá sắt v móc, Kiểu dáng hấp dẫn, thiết kế theo yêu cầu

  Giá sắt v móc được thiết kế không cần ốc, vít mà tháo lắp đặt nhanh hơn gấp nhiều lần so với bắt ốc, vít. Trên các chân trụ Vinarack thiết kế các lỗ mục đích giúp chúng ta điều chỉnh khoảng cách dễ dàng cho nhu cầu sử dụng hàng hoá. Thuận lợi cho việc di chuyển trong nơi lưu trữ chật hẹp. Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Châu Âu với loại thép đạt tiêu chuẩn ASTM,  Nhật JIS (Nhật Bản)... Chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng với uy tín và thương hiệu Vinarack trên 10 năm kinh nghiệm, thiết kế và sản xuất.

  Giá sắt v móc

  Giá sắt v móc

  Vinarack thiết kế giá sắt v móc theo yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp kích thước, mặt bằng nơi lưu trữ, hoặc khảo sát thực địa kèm theo các thông tin khác liên quan... chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế chính xác phù hợp nhất, an toàn nhất cho nhu cầu lưu trữ hàng hoá.

  Hệ thống giá sắt v móc sẽ được Vinarack sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm. Màu sắc chuẩn và không chuẩn tuỳ ý lựa chọn. Giá sắt v móc không bị trầy xước, không rỉ sét,..., thích hợp cho mọi nơi lưu trữ kể cả nơi ẩm thấp giá sắt vẫn thích nghi bình thường mà không bị thay đổi sắc thái ban đầu. Khách hàng khi đến với Vinarack có thể an tâm về tuổi thọ của kệ, độ an toàn của giá sắt v móc. Vinarack sẽ bảo hành 7 năm cho quý khách hàng. Sự ưu ái của khách hàng là niềm tin cho Vinarack. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới sự hài lòng cho khách hàng ở mọi nơi trên Toàn Quốc.

  Giá sắt v móc

  Giá sắt v móc

  Ngoài giá sắt v móc Vinarack cung cấp rất nhiều hệ thống giá kệ sắt, kệ công nghiệp, kệ trưng bày, kệ siêu thị đi kèm với phụ kiện sử dụng cho giá kệ như: pallet, bánh xe đẩy, móc treo,...., phục vụ cho mọi nhu cầu hàng hoá khác nhau.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website kesat.vn  của chúng tôi.
  Ngày đăng: 01-01-1970 7,755 lượt xem