1. 5 Phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế

  5 Phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế

  Để hỗ trợ sự phát triển nền kinh tế hội nhập, nhiều phương thức vận chuyển hàng quốc tế đã ra đời. Trong bài viết này, Bảo Chánh sẽ chia sẻ cùng các bạn 5 phương thức vận chuyển quốc tế hiện nay để các bạn hiểu hơn về ưu nhược điểm và lưu ý ứng dụng cho phù hợp.
 2. Tìm hiểu ngành logistics Việt Nam

  Tìm hiểu ngành logistics Việt Nam

  Tìm hiểu ngành logistics Việt Nam được hiểu là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ.
 3. Những câu chuyện cảm động về tình người

  Những câu chuyện cảm động về tình người

  Xưa nay Xấu nhiều, Tốt hiếm… nhưng Tốt luôn được ca tụng mà hướng tới, nhân bản. Xấu bị bài xích, lắm tai họa mà đi đến tự tuyệt… Xung quanh chúng ta là gì, nhiều điều Tốt không dễ nhìn thấy, cũng bởi hoàn cảnh xấu mà khó cảm để thông được…Nhưng nếu bước chân chúng ta đi tới, mở lòng mình ra, Thiện Tâm hơn…hóa ra điều Tốt vốn ngự trị trong mình mà rồi vì thế sẽ gặp được…
 4. Những danh ngôn thất bại tiến bước đến thành công

  Những danh ngôn thất bại tiến bước đến thành công

  Đằng sau sự thành công là cả một quá trình phấn đấu vượt qua bao khó khăn, trở ngại. Mỗi sự thất bại là mỗi tiêu chí, kinh nghiệm hướng đến thành công hiệu quả.
gotop