• Bí quyết thiết kế đảo bếp đẹp

  Với văn hóa gia đình Việt gắn liền với văn hóa ẩm thực và thói quen quây quần trong bữa ăn, phòng bếp là không gian đặc biệt quan trọng, đóng vai trò kết nối các thành viên trong gia đình và làm thế nào để thiết kế một đảo bếp đẹp.

  Bí quyết thiết kế đảo bếp đẹp

  Xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại thay đổi khá nhanh chóng và làm thế nào không gian bếp luôn hiện đại, sang trọng, thiết kế đảo bếp theo phương thức nào phù hợp là mối quan tâm hàng đầu của chị em nội trợ, dưới đây là vài bí quyết giúp bạn có ngay đảo bếp lý tưởng.

   

  Bí quyết thiết kế đảo bếp đẹp
   

  *Thiết kế kích thước đảo bếp phù hợp:

  Nếu căn bếp của bạn không quá rộng, bạn có thể thiết kế một đảo bếp nhỏ nhắn xinh xắn. Một đảo bếp đẹp trước hết phải là một đảo bếp có kích thước hợp lý, không quá lớn choáng hết không gian bếp hay quá nhỏ không gây được ấn tượng 

   

  Bí quyết thiết kế đảo bếp đẹp
   

  * Màu sắc tinh tế:

  Màu sắc của đảo bếp thường cùng tông màu với các nội thất khác trong phòng để tạo sự đồng bộ và sang trọng. Tất nhiên trong nhiều trường hợp, để đảo bếp đẹp và nổi bật, người thiết kế có thể chọn những gam màu tương phản nhưng sự tương phản đó không gây chói và khó chịu mà phải có được sự phối hợp hài hòa. Chẳng hạn sẽ là thảm họa nếu cả căn phòng bếp đang được thiết kế trên tông màu đen trắng nhưng đảo bếp lại chọn màu vàng.

   

  Bí quyết thiết kế đảo bếp đẹp
   

  * Phong cách thiết kế đảo bếp:

  Bạn không thể chọn một đảo bếp phá cách hiện đại nếu cả căn phòng đang được thiết kế kiểu cổ điển sang trọng. Sự lạc lõng của đảo bếp sẽ khiến nó trở nên buồn cười và phản tác dụng trở thành khiếm khuyết, hạt sạn của thiết kế, đảo bếp phải được thiết kế theo phong cách của căn bếp và nhà bạn.

  Bí quyết thiết kế đảo bếp đẹp

  * Bố trí nội thất bếp phù hợp:

  Bố trí đồ đạc hợp lý là điều cần thiết trong một nhà bếp nhỏ và ngăn ngừa sự lộn xộn. Tủ lưu trữ là người bạn tốt nhất của bạn, giúp bạn tao ra thêm không gian cho nhà bếp, bạn có thể lắp đặt tủ ở trên tường thay vì lắp đặt ở dưới đất, điều này sẽ giúp tạo khoảng trống không gian bên dưới. Các tủ bếp trên tường bạn nên lưu ý chọn những tone màu tươi sáng sẽ giúp cho nhà bếp trông rộng rãi hơn. Sử  dụng bức tường của bạn để lưu trữ  dao, kéo, muỗng…thay vì sử dụng ngăn kéo hộc tủ

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website: kesat.vn của chúng tôi.

  Ngày đăng: 20-05-2015 1,294 lượt xem
gotop